Góc review Mũi Né Summer Land Resort

05/03/2022 (0) Nhận xét
mũi né summer land
Nói về Phan Thiết thì đang thiếu một phố đi bộ ban đêm ven biển. Để Phan Thiết trở nên nhộn nhịp và sôi động vùng biển ban đêm thì cần có một nơi như thế. Nên nếu như Mũi Né Summer Land làm được như những gì đã quảng cáo thì Phan Thiết là một điểm đáng đến trong tương lai gần!

VỊ TRÍ

Mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, Phú Hài, Tp.Phan Thiết. Bao quanh dự án là Resort Sealink, Sân Golf Sealink 18 lỗ. Dự án này sở hữu vị trí đẹp khi nằm trên đồi cao và nhìn xuống biển Phan Thiết.
Kết nối giao thương cực ký thuận lợi:
- Cửa ngõ Sân bay Phan Thiết
- Cửa ngõ Thủ phủ Kinh đô Resort Mũi Né
Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát Corp
Giá bán dự kiến: 6-7 tỷ/ Mini Boutique (1 shophouse và 4-6 phòng khách sạn)
Loại hình sản phẩm: Shophouse, Nhà phố, Đất nền nằm trong thiên đường giải trí đầu tiên của Phan Thiết.
Quy mô dự án: 31.5 ha

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Dự án này được phát triển theo mô hình tổ hợp giải trí, đây là một mô hình khác lạ, còn thiếu tại Phan Thiết, và sẽ rất hút khách du lịch khi hoàn thành. Điểm nhấn của dự án là sở hữu quá nhiều tiện ích ấn tượng như Tuyến phố Ẩm thực, Tuyến phố Shopping, Toà nhà cầu vồng, Nhà hát, Nhà hàng nổi trên sông,...
Vị trí dự án rất đẹp khi nằm trên cung đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, nằm trên đồi cao và view trọn biển Phan Thiết. Về pháp lý, đây là dự án có pháp lý chuẩn chỉnh nhất tại Phan Thiết, các sản phẩm được sở hữu lâu dài.
Tuy nhiên, nhược điểm của dự án là chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển BĐS nghỉ dưỡng
mũi né summer land

MÔ HÌNH DỰ ÁN VÀ TIỆN ÍCH

Ưu điểm

Mũi Né Summerland Resort sẽ trở thành điểm đến “Must try cho du khách đến Phan Thiết”.
Trong khi các dự án tại Phan Thiết đều phát triển theo hướng tổ hợp nghỉ dưỡng, thì Mũi Né Summerland Resort lại định hình phát triển theo mô hình tổ hợp giải trí như một Lasvegas, Macau, Lan Quế Phường thu nhỏ. Dự án này khi hoàn thành, sẽ trở thành một thiên đường ẩm thực, shopping, check-in, giải trí, ăn chơi tiệc tùng về đêm.
mũi né summer land
Cụ thể, khi hoàn thành, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường hơn 2.000 căn khách sạn 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – bia club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết. Tất cả được bố trí tập trung trên tuyến phố đi bộ và con đường lễ hội dài hơn 2.000 m của dự án. Theo chủ đầu tư, khách du lịch sẽ phải mất cả tuần để khám phá hết tổ hợp này.
mũi né summer land
Ngoài tuyến phố đi bộ về đêm hơn 2.000 m, Mũi Né Summerland Resort còn chi hàng nghìn tỉ xây dựng công viên nước 18.000 m2 đầu tiên tại Phan Thiết, nhà hàng khổng lồ trên sông. Tại siêu công viên nước này, khách du lịch Việt Nam sẽ được trải nghiệm những trò chơi cảm giác cực mạnh như: Đường trượt 6 làn dốc đứng cao 60m, hố trượt tử thần, vòng xoay hố đen vũ trụ hay thác nước đỉnh trời… Tính sơ bộ, tổng cộng toàn bộ hệ thống ống trượt mạo hiểm của công viên này dài gần 3.000 m.
mũi né summer land
Công viên nước quy mô hàng đầu Phan Thiết cũng đang được đẩy mạnh thi công. White Water West và Proslide – hai tập đoàn tư vấn – thiết kế và vận hành công viên nước lớn nhất thế giới sẽ phụ trách hạng mục này. Được biết 2 doanh nghiệp Canada này đã thi công gần 1.000 công viên nước trên thế giới, trong đó có những công viên lớn nhất thế giới tại Mỹ, Trung Quốc, Australia…
Đặc biệt, tại dự án này, lần đầu tiên Phan Thiết sẽ có một nhà hát lớn chuyên biểu diễn các show diễn đẳng cấp quốc tế sánh ngang với các Show Alcaza (Thái Lan), Mao Lương Đỏ (Trung Quốc), Ký Ức Hội An (Hội An)…
mũi né summer land
Như vậy, Mô hình thiên đường giải trí sẽ là một mô hình cực kỳ hút khách tới trải nghiệm, kích thích được khách lưu trú lâu hơn, trải nghiệm lâu hơn, và tiêu tiền nhiều hơn. Nên hiệu quả kinh doanh sẽ vượt trội gấp nhiều lần các dự án nghỉ dưỡng.

Nhược điểm

Dự án sẽ đòi hỏi trình độ quản lý và vận hành cao, chuyên nghiệp. Vì vậy, đòi hỏi Hưng Lộc Phát Corp sẽ phải thực sự đầu tư nhiều cho dự án này.

PHÁP LÝ

mũi né summer land
Tính đến thời điểm hiện tại, Mũi Né Summerland Resort là dự án sở hữu pháp lý chuẩn chỉnh nhất Phan Thiết.
Tại hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh Bình Thuận ngày 22/9, UBND Tỉnh Bình Thuận đã trao quyết định chấp thuận đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland Resort và quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 11 dự án khác. Như vậy, tại hội nghị xúc tiến đầu tư, Mũi Né Summerland Resort là dự án duy nhất được UBND Tỉnh Bình Thuận trao quyết định chấp thuận đầu tư.
Ngoài chấp thuận đầu tư đã được trao, Mũi Né Summerland Resort còn là dự án hiếm hoi tại Phan Thiết có đất được cấp sổ đỏ lâu dài, sở hữu quỹ đất sạch hoàn toàn, không vướng đất công, đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, đã có giấp phép xây dựng hạ tầng toàn khu

TIẾN ĐỘ XÂY DỤNG HIỆN TẠI

mũi né summer land

mũi né summer land

mũi né summer land

mũi né summer land

mũi né summer land

KẾT LUẬN

Ưu điểm: Mô hình dự án hay, khác biệt; vị trí dự án đẹp; tiện ích đẳng cấp; pháp lý chuẩn chỉnh; thi công đúng tiến độ là những ưu điểm chính của Mũi Né Summerland Resort
Nhược điểm: Dự án không có biển, chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm phát triển bđs nghỉ dưỡng – giải trí

Nhận xét

Đăng nhận xét