Gia tăng nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia đình trẻ hiện đại

09/12/2021 (0) Nhận xét

Áp lực của nhịp sống hiện đại, điều nhiều người mong mỏi chính là nhu cầu thư giãn, tìm về với mẹ thiên nhiên, thư thái cùng gia đình, bạn bè trong những kỳ nghỉ để khởi tạo nguồn cảm hứng, góp phần giải tỏa áp lực cuộc sống.

Thế giới đang trải qua một cuộc đại khủng hoảng do dịch Covid-19, mà nguyên nhân chính yếu là do vấn đề môi trường, sức khỏe. Sau đại dịch, nhiều người nhận ra rằng chăm sóc cho cuộc sống tinh thần và sức khỏe càng quan trọng hơn là mua sắm những món đồ vật chất vô nghĩa.

Cuộc sống luôn cần một sự cân bằng, âm và dương, mặt trăng và mặt trời, tương tự với công việc và gia đình, vật chất và tinh thần. Bởi vậy, người ta dần tìm đến những món ăn từ nguyên liệu hữu cơ, không gian sống xanh, những kỳ nghỉ dưỡng để tái tạo lại tinh thần.

Đặc biệt, nếu như trước đây, mỗi gia đình chỉ đi du lịch vài năm một lần thì hiện tại mỗi gia đình có thể đi du lịch một năm vài lần, hoặc ít nhất là một lần trong một năm để cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời đồng thời giúp các thành viên trở nên gắn bó, gần gũi với nhau hơn.

Điều này cũng được thể hiện thông qua kết quả khảo sát "Xu hướng Du lịch gia đình 2018" do YouGov thực hiện, tại thị trường Việt Nam, cho thấy, trong năm qua, 62% người Việt đi du lịch với gia đình chính, 20% với đại gia đình và 37% với ông bà và/hoặc con cháu.

Đưa gia đình đến những khu nghỉ dưỡng hay còn được gọi là resort hoàn toàn riêng biệt, với cảnh quan nên thơ, không khí trong lành và được phục vụ tận tình mọi nhu cầu lớn nhỏ mỗi ngày là lựa chọn được nhiều gia đình cân nhắc. Kỳ nghỉ dưỡng đang dần trở thành xu hướng du lịch mới của những gia đình theo đuổi phong cách sống tích cực.

Đó cũng chính là lý do khiến nhiều doanh nghiệp trong hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành xây dựng các gói kì nghỉ giúp cho các gia đình có kế hoạch dài hơi.

Nếu như những gói nghỉ dưỡng ngắn hạn trọn gói 3 ngày 2 đêm, 5 ngày 4 đêm phục vụ nhu cầu theo mùa vụ thì sản phẩm du lịch mới như những gói kì nghỉ dài hạn mua trước nhiều năm đang trở thành một xu hướng du lịch nhờ những lợi ích về tiết kiệm chi phí, đa dạng địa điểm và loại hình nghỉ dưỡng.

Một trong số đó không thể không kể đến gói kì nghỉ Mandala Wellness Holiday của tập đoàn đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng Apec Group.

Khách du lịch được hưởng lợi nhờ các doanh nghiệp kích cầu du lịch.
Đại diện Mandala Hospitality chia sẻ, mô hình sở hữu gói kì nghỉ được ưa chuộng tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Khách hàng sẽ bỏ ra một chi phí nhất định để sở hữu gói dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú trong khoảng thời gian nhất định, với các ưu đãi về giá, dịch vụ, tính thanh khoản…

Khi sở hữu gói ưu đãi từ 3 năm, 5 năm, 15 năm, 25 năm và 35 năm tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính, các gia đình có cơ hội sở hữu 7 đêm nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao trong vòng một năm với giá từ 500.000 đồng mỗi đêm. Khách hàng được chọn nghỉ dưỡng trên toàn bộ chuỗi khách sạn 3 sao và 5 sao với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, Apec Group cam kết mua lại toàn bộ số lượng đêm phòng không dùng hết trong gói kì nghỉ của khách hàng.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - View biển 100%

Việc sở hữu gói kỳ nghỉ dài hạn không chỉ giúp các gia đình chủ động về ngân sách du lịch, thời gian du lịch mỗi năm mà còn tiết kiệm đáng kể về chi phí, nhất là khi các kỳ nghỉ của nhiều gia đình Việt còn đang tập trung chủ yếu vào thời điểm nghỉ lễ trong năm. Bởi lẽ, khi sở hữu gói kỳ nghỉ, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn điểm đến và khách sạn phù hợp với tiêu chí mà giá phòng không hề thay đổi kể cả là trong các kỳ nghỉ lễ, Tết.

Ánh Dương

Nhận xét

Đăng nhận xét